Hiển thị tất cả 4 kết quả

82X chính hãng

Thương hiệu 82X là một trong số những hãng nghiên cứu thành công và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm nước uống collagen, nước uống placenta nhiều công dụng tuyệt vời cho cả sức khoẻ và sắc đẹp. 

Nước uống 82X có tốt không? Với thành phần có chứa tới 82 loại thực vật lên men, da cá thủy phân cùng nhiều dưỡng chất quan trọng giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch, nuôi dưỡng làn da trắng sáng hơn, giúp da chắc khỏe, chống lại sự lão hóa với thời gian. Các dòng sản phẩm 82X bao gồm: 82x Sakura Placenta 120.000mg, 82x Collagen Classic 120.000mg, 82x Placenta Classic 120.000mg, 82x Sakura Premium 120.000mg là những sản phẩm được Hibeauty phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Mua các sản phẩm nước uống Collagen 82X Sakura ở đâu tốt?

Với phương châm khách hàng là trên hết thì Hibeauty luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với nhiều năm hoạt động kinh doanh trên thị trường, HiBeauty cam kết hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, ngoài ra sẽ được ưu tiên nhận khuyến mãi sớm nếu có. Giao hàng miễn phí chỉ 30 phút trong nội thành, giao hàng nhanh miễn phí toàn quốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi hơn nhé!

-10%

Thương hiệu 82X ra mắt thị trường từ năm 2016 bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn Mashiro với người sáng lập là ông Masaru Eshima. Mọi sản phẩm của thương hiệu 82X đều được nghiên cứu và đặt nhiều tâm huyết với mong muốn nâng cao sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ toàn Châu Á. Theo một thống kê sau khi nghiên cứu thì cứ 10 phụ nữ Nhật thì có 6 người sử dụng Collagen 82X hằng ngày để giữ gìn sắc đẹp và nâng cao sức khỏe mỗi ngày.