Hiển thị 1–15 của 69 kết quả

Obagi Medical chính hãng

Các dòng sản phẩm nổi trội của Obagi Medical Việt Nam giúp tạo nên liệu trì trị nám Obagi và Obagi chống lão hóa hoàn hảo:

Obagi Nuderm gồm các sản phẩm bôi ngoài da, khi dùng theo liệu trình phù hợp sẽ đem lại hiểu quả rất cao cho các vấn đề về da. Tại Mỹ, Obagi Nuderm là nhãn hiệu số 1 được các bác sĩ kê toa điều trị. Obagi – C Rx là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất kết hợp vitamin C liều mạnh với Hydroquinone. Sản phẩm này đã đạt được thành công lớn, đem lại sự hài lòng cho bác sĩ và bệnh nhân. Obagi ELASTIderm Eye CreamObagi Retinol 1.0Obagi Retinol 0.5,Obagi Sun Shield Matte Broad Spectrum SPF 50, Obagi Clenziderm M.D, Obagi Professional-C Serum 10%, Obagi C Serum 15%, Serum C Obagi 20% và Professional-C Peptide Complex, Obagi Nu-Derm Clear Fx


Ra đời vào năm 1988 và tiếp quản bởi tập đoàn tại Mỹ, Obagi Medical được xem là bước ngoặt lớn trong ngành da liễu thẩm mỹ. Đây là một trong những nhãn hàng đầu tiên kết hợp giữa mỹ phẩm chăm sóc da và các thành phần dược phẩm, mang đến sự khỏe mạnh, tươi trẻ cho làn da. Khẩu hiệu của của hãng là “Others promise, Obagi delivers” thể hiện hiệu quả mà các sản phẩm mang lại. Đến với Việt Nam, Obagi Medical muốn tạo lập sự phát triển bền vững, lâu dài thông qua việc tập trung nghiên cứu và phát triển chiến lược quảng cáo hướng về người tiêu dùng. Để làm được điều này, Obagi Việt Nam cộng tác cùng các bác sĩ da liễu, dược sĩ, các spa và phòng khám có uy tín. Bộ sản phẩm Obagi với đầy đủ hydro-quinone 4%, tretinoin và tẩy da chết hóa học hứa hẹn sẽ giải quyết được vấn đề tăng sắc tố da ở phụ nữ Việt Nam.