Kiến thức

“Retinol Bọc” – Công Nghệ Retinol Thế Hệ Mới Không Gây Bong Tróc

Retinol từ lâu đã được xem là một “bậc thầy khét tiếng” với khả năng chống oxy hóa đỉnh cao. Bởi lẽ đó, các tín đồ skincare không ai không biết đến hoạt chất này. Nhưng song song đó, Retinol vẫn còn vài nhược điểm: dễ bị phân hủy, mất đi hiệu khi gặp nhiệt độ cao, ánh sáng, ẩm ướt, và dễ bị oxy hóa theo thời gian. Vậy làm sao để khắc phục những vấn đề này? Hãy cùng Hi Beauty khám phá công nghệ “Retinol bọc” –  thế hệ mới của Retinol qua bài viết dưới đây nhé!

1. “Retinol bọc” là gì?

Retinol bọc” là một trong những công nghệ retinol tiên tiến nhất hiện nay. Trong đó, retinol được “bọc” lại bởi hoạt chất khác có khả năng bảo vệ retinol tránh bay hơi hoặc bị tác động từ ngoại cảnh như ánh sáng mặt trời và nhiệt độ từ môi trường. Đồng thời “cách ly” retinol bên trong khỏi tác động oxy hóa, từ đó ngăn chặn sự biến đổi chất để retinol phát huy tác dụng một cách tối đa.

"Retinol bọc" - Công nghệ retinol tiên tiến nhất hiện nay

“Retinol bọc” – Công nghệ retinol tiên tiến nhất hiện nay.

2. “Retinol bọc” – Công nghệ Retinol thế hệ mới.

Theo nghiên cứu, Retinol là phân tử có khả năng phản ứng cao, nghĩa là có thể bị phá vỡ hoặc mất hiệu lực ngay khi tiếp xúc với ánh mặt trời và không khí. Chính vì thế, việc “bọc” retinol lại giúp cho hoạt chất này được mặc một lớp “áo giáp” bên ngoài, ngăn ngừa yếu tố ngoại cảnh, duy trì tính bền vững cao, giúp retinol phát huy tác động hiệu quả nhất trên làn da.

“Retinol bọc” - Công nghệ retinol thế hệ mới

“Retinol bọc” - Công nghệ Retinol thế hệ mới

3. Sản phẩm đi đầu xu hướng “Retinol bọc” không gây bong tróc.

Nhờ vào sự ứng dụng công nghệ “retinol bọc” mà hai sản phẩm dưới đây đã được chứng minh mang lại hiệu quả tuyệt vời khi tiên phong xu hướng retinol thế hệ mới – không gây bong tróc. Do đó, Kem Dưỡng Ẩm Chống Lão Hoá Toàn Diện VI Derm Retinol Age-Defying Treatment Moisturizer và Tinh Chất Trẻ Hoá Da, Mờ Thâm Image MD Restoring Retinol Booster đem lại khả năng tối ưu trong việc loại bỏ bít tắc lỗ chân lông giúp da thông thoáng, thúc đẩy tái tạo làn da chuyên sâu, làm sáng và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, sạm nám, nhờ đó mà hồi sinh lại làn da bạn tươi trẻ như lúc ban đầu.

Sản phẩm đi đầu xu hướng "Retinol bọc" không gây bong tróc

>>> Để trải nghiệm và biết thêm nhiều thông tin sản phẩm ứng dụng công nghệ “Retinol bọc” các bạn có thể truy cập vào: https://hibeauty.vn/shop/vi-derm-retinol-age-defying-treatment-moisturizer-kem-duong-am-dieu-tri-chong-lao-hoa-ban-dem/

 

Sản phẩm đi đầu xu hướng "Retinol bọc" không gây bong tróc

>>>Để trải nghiệm và biết thêm nhiều thông tin sản phẩm ứng dụng công nghệ “Retinol bọc” bạn có thể truy cập vào: https://hibeauty.vn/shop/image-md-restoring-retinol-booster-kem-retinol-tre-hoa-da-mo-seo-tham-30ml/

Dẫn đầu xu hướng công nghệ “Retinol bọc” đi cùng với bảng thành phần “nhãn mắt” khiến sản phẩm VI Derm và Image MD rất được lòng các tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng trên da, bạn cần mua các sản phẩm tại cơ sở phân phối uy tín. Tránh mua tại những nơi kém chất lượng, cung cấp hàng giả, hàng nhái, khiến làn da không đạt kết quả như kỳ vọng. Đồng thời để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về sản phẩm, đừng ngần ngại để lại lời nhắn cho Hi Beauty để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Trả lời