Tin tức, Uncategorized

NEW YEAR NEW ME – LỘT XÁC CÙNG HIBEAUTY

Chỉ còn 80 ngày nữa là đến Tết, vậy bạn đã chuẩn bị gì để kịp đón Tết chưa? 

Tết đến luôn là động lực để chúng ta thay đổi bản thân, nhất là về ngoại hình. Vì vậy mà mỗi dịp xuân về, ta thường thấy mọi người nô nức sắm sửa quần áo, ghé những tiệm làm tóc, những spa quen thuộc để tân trang lại nhan sắc chuẩn bị cho mùa đoàn viên. Hiểu được điều đó, HiBeauty tổ chức Challenge New Year New Me – Lột xác ngoại hình từ A tới Z trong vòng 30 ngày cho tham gia với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 TRIỆU ĐỒNG!

Điều đặc biệt ở Challenge New Year New Me lần này là chỉ cần tham gia chương trình, bạn sẽ được nhận ngay một gói Tư vấn chăm sóc da tại HiBeauty Cosmetics do chính các Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu tư vấn 1:1, đồng thời có phác đồ điều trị phù hợp riêng cho tình trạng da của bạn, trị giá 200K! 

Ngoài ra, HiBeauty Cosmetics sẽ dành tặng 5 COMBO THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH trị giá 30 TRIỆU ĐỒNG cho 5 bạn may mắn nhất để trải nghiệm trọn gói các dịch vụ làm đẹp:

1. Cải thiện làn da, khuôn mặt và vóc dáng tại Mamma Mia Clinic trị giá 17.000.000 VNĐ

Bạn sẽ được tư vấn sử dụng các liệu trình phù hợp với tình trạng da của mình theo ý kiến của các Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu và Thẩm mỹ như:

  • Mamma Mia Peeling – Peel da không đau rát: Cải thiện sắc tố, trị mụn, nám, v.v.
  • Angle Muse: Cung cấp HA, tạo hình gương mặt.
  • Non-diet Therapy: Liệu trình giảm mỡ, săn chắc body.

2. Chăm sóc da cùng HiBeauty Cosmetics trị giá 10.000.000 VNĐ

  • Bạn sẽ nhận được 1 gói HiBacsi – Tư vấn chăm sóc da 1:1 Chuyên sâu cùng đội ngũ Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu nhiều kinh nghiệm tại HiBeauty trị giá 1.000.000 VNĐ
  • Bạn sẽ được mua các sản phẩm phù hợp với tình trạng da của mình theo phác đồ cá nhân hóa theo ý kiến của Bác sĩ với các thương hiệu nổi tiếng như Paula’s Choice, Obagi, PRIORI, Osmosis, VI Derm – VI Peel, RevitaLash, La RoChe- Posay, Bioderma, v.v.

3. Một Voucher mua hàng tại MooChou trị giá 3.000.000 VNĐ

 

4. Chăm sóc móng tay và tóc tại D Studio

5. Một Voucher mua hàng tại PNJ – Thương hiệu trang sức & kim cương hàng đầu Việt Nam trị giá 500.000

Thể lệ tham gia cực kì đơn giản:

Bước 1: Like page HiBeauty Cosmetics + bài post Challenge New Year New Me https://bit.ly/3hCR4lH + comment tag 2 người bạn

Bước 2: Share bài ở chế độ công khai kèm Hashtag #ChallengeNYNM

Bước 3: Hoàn thành Form.

Thời gian tham gia:

Từ ngày 4/11/2022 đến hết ngày 20/11/2022

Thật hấp dẫn phải không? Nếu bạn muốn F5 ngoại hình để chuẩn bị đón tết hoành tráng và được chăm sóc tận tình từ các bác sĩ của HiBeauty thì hãy nhanh tay tham gia chương trình nhé!

Trả lời