Kiến thức

5 công thức tắm trắng hiệu quả giúp làm đẹp không tì vết nhanh chóng

1. Kem tắm trắng từ bột mì hiệu quả

 

Công thức 1

Công thức chi tiết như sau: 1 thìa bột mì, 1 thìa kem tươi, ½ thìa mật ong và 2 – 3 thìa nước chanh

Thực hiên: Trộn đều tất các các nguyên liệu trên với nhau để chúng tạo thành một hỗn hợp nhuyễn dạng kem. Khi tắm, xoa đều kem lên body và nằm thư giãn 10 phút, sau đó tắm lại với nước ấm. Sau khi tắm xong, chúng ta sẽ có được cảm nhận làn da mịn màng và rạng rỡ.

2. Kem tắm trắng từ bột hạnh nhân khô

 


Công thức 2

Công thức chi tiết như sau: 4 – 6 quả hạnh nhân, 1 thìa sữa tươi, 2 thìa bột hạnh nhân và 3 thìa nước chanh

Cách làm như sau: Ngâm quả hạnh nhân qua đêm để chúng mềm, đến sáng hôm sau nghiền nhỏ hạnh nhân thành bột sau đó thêm các nguyên liệu còn lại trong bát. Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau thành một hỗn hợp dạng kem và xoa đều lên body sau khi đã được làm ướt. Dùng chúng ta chải học khăn cọ nhẹ trên bề mặt làn da, sau 15 phút, xả sạch với nước và thấm khô với khăn mềm. Làn da của chúng ta sẽ đổi khác, đem lại sắc đẹp mịn màng, rạng rỡ sau khi tắm.

3. Kem tắm trắng từ bột nghệ dễ làm

 


Công thức 3

Công thức chi tiết như sau: 2 thìa bột nghệ, 2 thìa sữa tươi, ¼ thìa bột nghệ

Cách làm như sau: Trộn tất cả các nguyên liệu trên với nhau tạo thành hỗn hợp nhuyễn và thoa đều lên bề mặt làn da trên body. Để chúng trên làn da 20 phút rồi xả sạch với nước mát. 

4. Kem tắm trắng từ bột mì và dưa chuột detox

 


Công thức 4

Công thức chi tiết như sau: 4 thìa bột mì, 2 miếng dưa chuột, 2 quả chanh và 1 quả cam

Cách làm như sau: Dưa chuột nghiền nhỏ thành bột nhão, chanh và cam vắt lấy nước bỏ hạt rồi trộn tất cả các nguyên liệu trên tạo thành hỗn hợp nhuyễn. Sau khi xả ướt hết body, dùng hỗn hợp trên đây để chà xát lên body 15 phút rồi xả sạch với nước mát.

5. Kem tắm trắng hiệu quả dễ làm từ bột vỏ cam

 


Công thức 5

Công thức chi tiết như sau: 1 thìa bột vỏ cam, 2 thìa bột mì, sữa tươi vừa đủ 

Cách làm như sau: Trộn đều các nguyên liệu để chúng hòa quyện với nhau thành hỗn hợp dạng kem. Tùy theo độ nhuyễn, chúng ta có thể thêm lượng sữa cho đủ để chúng tạo thành hỗn hợp theo ý muốn. Dùng kem trên đây để chà xát lên body khi tắm và làm sạch với nước ấm rồi tắm lại với nước mát. Thực hiện 3 lần trong một 7 ngày, làn da của chúng ta sẽ nhanh chóng có được sắc đẹp rạng rỡ một cách tự nhiên.

 

Related Posts

Trả lời