Kiến thức

Cách phân biệt sản phẩm Revitalash thật và giả chính xác nhất

Phân biệt sản phẩm Revitalash thật giả

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm Revitalash có xuất xứ từ Trung Quốc đội lốt hàng xách tay đã xuất hiện rất nhiều. Do giá cả rất rẻ so với hàng chính hãng, nhiều khách hàng trong quá trình tìm mua thuốc mọc mi đã lầm tin và mua nhầm hàng giả, hàng nhái. Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản để khách hàng phân biệt giữa hàng thật (authentic) và hàng giả (fake).

1. Cách dễ nhất để nhận biết Revitalash hàng thật: shop phải xuất được hóa đơn VAT (hóa đơn đỏ)

Phân biệt sản phẩm Revitlash thật giả

Rất khó để phân biệt thật và giả nếu chỉ nhìn vào vỏ hộp của sản phẩm.

Hãy yêu cầu cửa hàng mà bạn mua Revitalash xuất hóa đơn VAT cho bạn. Những sản phẩm giả đến từ Trung Quốc (thường được người bán giới thiệu là hàng xách tay) hoàn toàn không thể xuất được hóa đơn VAT, vì đây sản phẩm nhập lậu kém chất lượng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, làm giả thương hiệu Revitalash, không hề được kiểm định về chất lượng sản phẩm, chứa rất nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng không tốt cho mắt.

Nhà sản xuất Athena Cosmetics (USA) chứng nhận Sài Gòn Mira là nhà phân phối chính thức của Revitalash tại Việt Nam.

Trong khi đó, serum mọc mi Revitalash hàng thật 100% từ Mỹ được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi công ty Sài Gòn Mira khi xuất bán đến các đại lý đều xuất hóa đơn đỏ đầy đủ. Vì vậy khi mua hàng, bạn chỉ cần yêu cầu bên bán xuất hóa đơn đỏ cho sản phẩm Revitalash bạn vừa mua, vừa để shop chứng minh và đảm bảo về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm, vừa để bảo vệ quyền lợi của bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cho dù vì bất cứ lý do gì mà cửa hàng không xuất hoá đơn VAT hoặc xuất hoá đơn cho 1 sản phẩm khác thay thế thì khả năng rất cao là bạn đang mua phải hàng giả.

Bạn nhớ nhé, đặc điểm đầu tiên của hàng thật: phải xuất được hóa đơn VAT cho bạn.

2. Đặc điểm thứ 2 của hàng thật: có thẻ cào chống hàng giả của Sài Gòn Mira

Nhà sản xuất của Revitalash là Athena Cosmetics đã hợp tác với đối tác duy nhất tại Việt Nam là công ty Sài Gòn Mira để phân phối sản phẩm. Trước khi được bán ra thị trường, sản phẩm đều đã được kiểm định và cấp phép của các cơ quan quản lý ở Mỹ và Việt Nam.

Xem thêm: Sài Gòn Mira phân phối Revitalash chính hãng tại Việt Nam

Các sản phẩm Revitaláh được Sài Gòn Mira phân phối đều đã được đăng ký với cơ quan nhà nước.

Để bảo vệ người tiêu dùng không mua phải hàng giả, trên tất cả các sản phẩm Revitalash chính hãng của Sài Gòn Mira phân phối đều có dán thẻ cào chống hàng giả gồm có: số seri và phần tráng bạc để cào lấy Mã Thẻ. Sau khi cào thẻ, bạn truy cập vào đường link verify.saigomira.com, nhập các số tương ứng trên thẻ cào vào website này để kiểm tra nhé.

Hình ảnh thực tế thẻ cào chống hàng giả trên bao bì sản phẩm Revitalash.

Nếu sản phẩm là hàng chính hãng, bạn sẽ nhận được thông báo từ website như trên.

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra Revitalash chính hãng bằng thẻ cào ở link: https://revitalashcosmetics.vn/huong-dan-kiem-tra-san-pham-revitalash-chinh-hang

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm hàng thật đều phải còn nguyên bao bì, không rách rời chắp vá, nguyên seal nilon, đầy đủ mã vạch, nhãn phụ, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, thông tin của nhà sản xuất và nhà phân phối.

3. Các đặc điểm của  Revitalash giả từ Trung Quốc:

Chỉ cần có một trong các điểm dưới đây, bạn đã có thể nghi ngờ về chất lượng sản phẩm mà các shop đang giới thiệu.

– Giá bán rất rẻ: khoảng dưới 2 triệu đồng, thường được người bán giải thích là hàng xách tay. Tại thị trường Việt Nam, Công ty Sài Gòn Mira đã đàm phán và phân phối sản phẩm chính hãng Revitalash với giá rất tốt 2.600.000đ, không có chính sách giá dưới 2 triệu. Thật may mắn cho Sài Gòn Mira khi các đại lý của chúng tôi là những nhà bán lẻ rất uy tín và luôn tuân thủ chính sách giá của hàng thật. Có thể bạn chưa biết, giá Revitalash tại Mỹ hiện tại là 150$ (khoảng 3.800.000đ sau thuế) nên giá dưới 2 triệu dù là xách tay cũng rất vô lý và đáng nghi ngờ, rất nhiều khách hàng đã mua phải những sản phẩm giá rẻ này và phát hiện đó là hàng giả từ Trung Quốc.

 Xem giá niêm yết serum kích thích mọc mi và các sản phẩm Revitalash chính hãng ở link này:  https://revitalashcosmetics.vn/shop

– Không xuất được hóa đơn đỏ cho các sản phẩm từ Revitalash hoặc sẽ lách luật bằng cách xuất hoá đơn đỏ cho một sản phẩm khác thay thế.

– Sản phẩm không có thẻ cào chống hàng giả của Sài Gòn Mira.

– Họ sẽ chỉ dựa vào mã vạch trên sản phẩm để thuyết phục bạn đó là hàng thật, tuy nhiên mã vạch hoàn toàn có thể sao chép và in lên hàng giả một cách dễ dàng nên không có tác dụng chứng minh hàng thật hay giả, đó cũng là lý do mà Sài Gòn Mira phải sử dụng thẻ cào chống hàng giả để bảo vệ người tiêu dùng.

Phân biệt hàng chính hãng và hàng Trung Quốc không khó, bạn hãy dựa vào các đặc điểm trên để lựa chọn cho mình sản phẩm chính hãng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, xin liên hệ vào hotline của Sài Gòn Mira (Zalo/Phone/SMS) để được hỗ trợ kiểm tra và tư vấn miễn phí nhé : 0989.539.489

Related Posts

Trả lời