Kiến thức

Tuyển đại lý sỉ Revitalash với chính sách hấp dẫn

Ai nên bắt đầu kinh doanh serum mọc mi mày tóc Revitalash ngay hôm nay?

 • Bạn là chủ shop mỹ phẩm, chủ spa, chủ nhà thuốc đang muốn tìm kiếm dòng sản phẩm cao cấp với quyền lợi hấp dẫn, được công ty hỗ trợ marketing và chăm sóc khách hàng?
 • Bạn muốn có thêm một nguồn thu nhập không nhỏ và bắt đầu với số vốn không nhiều?
 • Bạn đam mê kinh doanh và đang tìm kiếm một cơ hội để kinh doanh nâng cao thu nhập, tự chủ tài chính ?
 • Bạn muốn chủ động thời gian, muốn kinh doanh nhưng chưa biết kinh doanh thế nào? Chưa có phương hướng, giải pháp khả thi? Chưa tìm được thương hiệu phù hợp và đảm bảo?
 • Bạn mong muốn tìm kiếm thương hiệu uy tín, chất lượng để kinh doanh?
 • Bạn đang kinh doanh và muốn bổ sung thêm sản phẩm mới chất lượng cho khách hàng sẵn có của mình

Hãy bắt đầu kinh doanh Revitalash ngay hôm nay!

Revitalash là thương hiệu mỹ phẩm độc đáo, giúp nuôi dưỡng và mọc dài tóc, mày, mi hiệu quả thuộc tập đoàn Athena Cosmetics, In được thành lập vào năm 2006 tại Hoa Kỳ. Hàng triệu phản hồi tích cực từ khách hàng trên toàn thế giới bảo rằng họ rất hài lòng khi sử dụng các dòng sản phẩm của thương hiệu này đã giúp Revitalash trở thành lựa chọn hàng đầu và được sự đón nhận ở rất nhiều quốc gia.

Xem thêm:

Sài Gòn Mira đang có chính sách bán hàng và chiết khấu rất tốt

 • Bắt đầu trở thành đại lý với số vốn thấp, dù bạn là cá nhân, cửa hàng hay công ty, Sài Gòn Mira đều chào đón bạn với mức chiết khấu hấp dẫn.
 • Thương hiệu sản phẩm mọc dài mi, mày, tóc Revitalash gồm các sản phẩm nổi tiếng toàn cầu, rất dễ bán.
 • Là thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho mi, mày tóc với rất nhiều giải thưởng toàn cầu nhưng lại rất hợp lý dành cho người Việt.
 • 100% sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng, cung cấp đầy đủ hóa đơn và chứng nhận của sản phẩm.
 • Được hỗ trợ đào tạo về sản phẩm và tư vấn bán hàng.
 • Được cung cấp rất nhiều tài liệu marketing để giúp bạn bán hàng đạt doanh số cao hơn.
 • Không bị áp đặt doanh số hàng tháng.

Chính sách thưởng và chiết khấu

Hiện nay, Sài Gòn Mira đang ưu tiên chiết khấu rất tốt cho 100 đại lý đầu tiên, liên hệ ngay Giám đốc Phân phối: 0989.539.489 (Zalo/Phone/SMS) để biết thêm chi tiết nhé.  Để thúc đẩy kinh doanh và tạo động lực cho các đại lý, Revitalash có cả chính sách thưởng thêm cho các đại lý đạt chỉ tiêu doanh số. Với mức thưởng hấp dẫn thêm trên tổng giá trị doanh số bán hàng của tháng/ quý. Ngoài ra bạn sẽ tận hưởng những chuyến du lịch nước ngoài Châu Á hoặc Châu Âu dành cho 2 người với các mức vượt chỉ tiêu hàng năm.

Chính sách quảng cáo, truyền thông miễn phí

Khi trở thành đại lý của Saigon Mira, bạn sẽ được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, mẫu thử… theo các chương trình của thương hiệu. Thông tin về nhà phân phối sẽ được quảng cáo cùng thương hiệu trên các thông tin đại chúng và trang website của chính hãng. Đặc biệt được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng do nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam tổ chức.

Chính sách đổi trả sản phẩm

Trong quá trình vận chuyển nếu hộp sản phẩm bị vỡ hoặc móp méo thì sẽ được công ty đổi trả bằng sản phẩm mới. Hoặc đổi sản phẩm nếu khách dùng bị kích ứng. Ngoài ra các đại lý, nhà phân phối sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi do nhà sản xuất.

Chính sách đảm bảo quyền lợi về mặt pháp lý

Sản phẩm có đầy đủ chứng từ nhập khẩu, có tem chống hàng giả. Được cấp phép lưu hành trên toàn quốc, xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ, được cung cấp các giấy tờ và tài liệu pháp lý liên quan đến sản phẩm và việc lưu hành sản phẩm. Mỗi đại lý đều được ký hợp đồng và cấp giấy chứng nhận đại lý.

Tôi muốn trở thành đại lý của Revitalash thì phải làm như thế nào?

Sự nổi tiếng về hiệu quả của các sản phẩm Revitalash đã giúp rất nhiều đại lý của chúng tôi đạt được doanh số ngoài mong đợi. Nếu bạn muốn trở thành đại lý của Sài Gòn Mira có thể liên hệ theo thông tin bên dưới

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Mira 

Địa chỉ: 66 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.

Email: hello@saigonmira.com

Giám đốc phân phối: 0989.539.489 (Zalo/Phone/SMS)

Related Posts

Trả lời